Ngày đăng : 27/05/2023 - 15:54:16

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN 
 

"Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững trong ngành dịch vụ thú y, ngay từ khi mới thành lập, Red Vet đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, thú - y Red sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ sản phẩm chất lượng cho đến khách hàng với các chi nhánh cơ sở mới tại các trung tâm thành phố từ Bắc tới Nam trên toàn quốc.

Nâng cấp và hoàn thiện cơ sở vật chất, y tế mới nhất, hiện đại nhất để mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

 

 Sứ mệnh:

         - Đối với khách hàng: Thú - y Red xác định cho mình sứ mệnh trở thành " cánh tay phải đắc lực của khách hàng", giúp khách hàng chăm sóc thú cưng một cách hoàn hảo nhất, vừa tiết kiệm về thời gian và ngay cả chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần thoải mái vui chơi, chăm sóc bé cưng mà chẳng cần lo toan suy nghĩ những vấn đề về y - tế hay những rắc rối thường ngày khi nuôi thú nhỏ trong gia đình.

         -  Đối với người lao động: Là cầu nối giữa nhân viên và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập. Đặc biệt thú - y Red luôn chú trọng nâng cao chất lượng tay nghề thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

         -  Đối với xã hội: Các dịch vụ của thú - y Red hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

         - Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Red Vet. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị y tế, hệ thống cơ sở vật chất, phương pháp khám chữa bệnh theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn."

 

 "Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ khách hàng.

 

- Triết lý doanh nghiệp: Bắt nguồn từ tình yêu và bắt đầu từ đam mê. Cùng với kim chỉ nam " Làm tất cả từ trái tim, cháy hết mình với nhiệt huyết"  Red Vet tự tin có thể đem lại những điều tốt đẹp nhất đến những người bạn nhỏ bốn chân trung thành của mỗi khách hàng

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: Liên Hệ Theo Chi Nhánh
icon-cart
0