Thông tin liên hệ

Để lại email của bạn, chúng tõi sẽ gửi cho bạn thông tin khuyến mãi mới nhất

Ngày đăng : 01/06/2023 - 10:09:08

KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO THÚ CƯNG

Hãy kiểm tra sức khỏe định kỳ và dẫn thú cưng đi khám bệnh tại thú - y Red nếu thấy bé có bất kỳ triệu chứng nào khác thường. Hơn nữa việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh và thời gian điều trị cho vật nuôi. Thay vì phải bỏ ra hàng triệu để chữa bệnh cho chó mèo thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện sớm bệnh và tiết kiệm được rất nhiều chi phí, giúp vật nuôi khỏe mạnh hơn.

 

Tại thú y Red, chúng tôi cung cấp dịch vụ khám, kiểm tra sức khỏe cho chó mèo uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả công việc của đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tại đây mang lại.

 

(1)  Công nghệ y học tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, yêu thương thú cưng… nhanh chóng phát hiện, ngăn ngừa, điều trị bệnh của thú cưng một cách kịp thời.

(2) Hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc thú cưng, giúp các chủ vật nuôi có phương pháp chăm sóc thú cưng chính xác, khoa học, hạn chế tối đa sự phát triển của bệnh trên chó mèo.

(3) Dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ cho chó mèo tại thú y Red  giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian điều trị, giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui vẻ, đáng yêu.

– Đồng thời, khám tổng quát cho chó, mèo sẽ hạn chế và phòng ngừa các bệnh lây từ thú cưng sang người, đảm bảo sức khỏe cho cả người và vật nuôi được bảo vệ an toàn nhất.

 

Khi khám sức khỏe định kỳ thú cưng tại thú y Red, vật nuôi của bạn sẽ được:

 

– Khám tổng quát như đo cân nặng, đo huyết áp, đo nhiệt độ, kiểm tra tai mắt, mũi, họng…

– Siêu âm để kiểm tra tim, ổ bụng, gan, thận.

– Xét nghiệm máu để phân tích các chỉ số, kiểm tra ký sinh trùng đường máu.

– Được tư vấn cách cách chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện thú cưng, các chế độ dinh dưỡng để thú cưng phát triển một cách tốt nhất.

– Chăm sóc, vệ sinh thú cưng để thú cưng luôn sạch sẽ.

 


----> HÃY LIÊN HỆ VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN NHÉ

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: Liên Hệ Theo Chi Nhánh
icon-cart
0