Ngày đăng : 01/06/2023 - 10:19:03

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM THÚ Y RED
 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thú - y Red là  hệ thống phòng khám thú - y cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc và phụ kiện, thức ăn cho thú nhỏ. Thú - y Red ( Red vet ) có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép hoạt động kinh doanh. Năm 2016, thú - y Red được thành lập và qua hơn 4 năm phát triển, Red vet đã vươn mình và trở thành một trong những thương hiệu thú y uy tín và chất lượng hàng đầu.

          Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành thú y trong và ngoài nước, đặc biệt, việc nuôi thú cưng dần được ưa chuộng và thịnh hành. Song song đó, nhu cầu khám chữa và chăm sóc thú cưng cũng trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Có lẽ, các phòng khám, bệnh viện và siêu thị thú cưng đã trở thành một hình ảnh quen thuộc. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ nhân viên, bác sĩ với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm đã tụ họp tại nơi đây - RED VET - với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp và giải pháp tiện lợi nhất cho thú cưng và những người chủ đang chăm sóc các bé một cách hoàn thiện.

          Đến với thú - y Red, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tài chính và được hưởng chất lượng, tiêu chuẩn theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:
(1) Khám chữa bệnh cho thú cưng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại
(2) Chăm sóc toàn diện từ bên ngoài
(3) Cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yếu cho thú cưng
(4) Lưu chuồng điều trị, lưu chuồng du lịch
(5) Điều trị tại nhà
(6) Tư vấn online hoàn toàn miễn phí
(7) Cung cấp giống chó, mèo chất lượng
(8) Thấm mỹ, làm đẹp cho thú cưng

          Với  đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Red Vet đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong suốt hơn 4 năm qua và chúng tôi vẫn luôn nỗ ngừng không ngừng để đem lại cho khách hàng những điều hoàn thiện nhất.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN 
 

"Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững trong ngành dịch vụ thú y, ngay từ khi mới thành lập, Red Vet đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, thú - y Red sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ sản phẩm chất lượng cho đến khách hàng với các chi nhánh cơ sở mới tại các trung tâm thành phố từ Bắc tới Nam trên toàn quốc.

Nâng cấp và hoàn thiện cơ sở vật chất, y tế mới nhất, hiện đại nhất để mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

 Sứ mệnh:

         - Đối với khách hàng: Thú - y Red xác định cho mình sứ mệnh trở thành " cánh tay phải đắc lực của khách hàng", giúp khách hàng chăm sóc thú cưng một cách hoàn hảo nhất, vừa tiết kiệm về thời gian và ngay cả chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần thoải mái vui chơi, chăm sóc bé cưng mà chẳng cần lo toan suy nghĩ những vấn đề về y - tế hay những rắc rối thường ngày khi nuôi thú nhỏ trong gia đình.

         -  Đối với người lao động: Là cầu nối giữa nhân viên và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập. Đặc biệt thú - y Red luôn chú trọng nâng cao chất lượng tay nghề thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

         -  Đối với xã hội: Các dịch vụ của thú - y Red hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

         - Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Red Vet. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị y tế, hệ thống cơ sở vật chất, phương pháp khám chữa bệnh theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn."

 

 "Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ khách hàng.

 

- Triết lý doanh nghiệp: Bắt nguồn từ tình yêu và bắt đầu từ đam mê. Cùng với kim chỉ nam " Làm tất cả từ trái tim, cháy hết mình với nhiệt huyết"  Red Vet tự tin có thể đem lại những điều tốt đẹp nhất đến những người bạn nhỏ bốn chân trung thành của mỗi khách hàng

LIÊN HỆ
 

Hệ thống thú y Red đã có mặt tại:

Cơ sở 1: 366 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú

☎️ 0974 745 366

Cơ sở 2: 17 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông, quận Bình Tân

☎️ 0967 260 017

Cơ sở 3: 214 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6

☎️ 0973 888 214

Cơ Sở 4: 47 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, quận 12

☎️ 0985 9898 47

Cơ sở 5: 1118 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo, Bình Tân

☎️ 0345 16 1118

Cơ sở 6: 222 Hồng Bàng, phường 15, quận 5

☎️ 0937 824 222

 

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: Liên Hệ Theo Chi Nhánh
icon-cart
0