Thông tin liên hệ

Để lại email của bạn, chúng tõi sẽ gửi cho bạn thông tin khuyến mãi mới nhất

Ngày đăng : 01/06/2023 - 10:10:35

CHĂM SÓC THÚ CƯNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?


 


 

Một trong những việc phải chăm sóc Cún hay Mèo đầu tiên là thường xuyên tỉa lông, cắt móng và tắm rửa cho những người bạn nhỏ của chúng ta. Vì các bạn ấy không thể tự chăm sóc cho bản thân một cách tốt nhất để cùng chung sống với chúng ta đâu. Nhưng việc tự tắm rửa, cắt lông hay bấm móng, vệ sinh tai, vân vân và mây mây chắc chắn sẽ chẳng dễ dàng cho bạn chút nào đâu. Vì vậy, hãy để Red Vet thay bạn chăm sóc cho các bạn ý một cách tốt nhất và đẹp nhất nhé.

1. Dịch vụ cạo lông, cắt lông chân

– Dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ, các bé sẽ được cạo đi những phần lông xấu, cạo lông chân cẩn thận tiện lợi cho việc đi lại và dễ dàng vệ sinh

- Các bác sỹ sẽ kiểm tra da lông cho bé sau khi đã cạo lông chó các bé

2. Dịch vụ tắm nước và tắm khô, vệ sinh tai

Số lần tắm cho cún tùy thuộc và loài và hoạt động của mỗi con.

Với chó lông xù và ưa chạy nhảy, bạn nên tắm cho chúng ít nhất mỗi lần một tuần.

– Tùy thuộc vào mùi hôi của chúng và tắm thích hợp. Nhưng không nên tắm nhiều vì sẽ làm mất lớp dầu bảo vệ tự nhiên của da, khiến da khô, nhạy cảm và dễ trầy xước.

– Với những bé bị nấm ngứa sẽ được sử dụng dịch vụ tắm dành riêng cho những bé bị nấm, viêm da. Vừa tắm vừa kết hợp điều trị

3. Cắt móng

Cắt móng là một việc nên làm khá khó khăn và nguy hiểm nếu những bé không thích bị đụng vào chân. Vì vậy, cần phải cẩn thận khi thực hiện để tránh gây đau và chảy máu cho thú cưng của bạn. Tốt nhất nên mang bé đến Red Vet để chúng tôi cắt và bấm móng cho bé

– Những dụng cụ được thiết kế thích hợp cho việc cắt móng cho cún. Nó có lớp chặn an toàn phía sau, giúp  cắt móng ở mức độ vừa phải, không quá ngắn hoặc gây chảy máu.

Nếu có bất cứ khó khăn gì trong việc chăm sóc thú cưng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Red Vet hoặc cho thú cưng ra Red Vet để trải nghiệm những phút giây thú vị.

4. Lấy tuyến hôi 
Chó có tuyến hôi và chó bị hôi phần lớn là do tuyến hôi này. Tuyến hôi của chó nằm ở ngay lỗ hậu môn. Tuyến hôi có một số chất nhầy có mùi và khi túi đầy chất nhầy, bạn nên chủ động dẫn bé đến phòng khám để vắt sạch để làm sạch mùi cho chó.

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: Liên Hệ Theo Chi Nhánh
icon-cart
0