Ngày đăng : 01/06/2023 - 10:22:15

CƠ SỞ VẬT CHẤT HỆ THỐNG THÚ-Y RED

 

Với phương châm luôn luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, hệ thống Thú-Y Red không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ  giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao

 

Hệ thống Thú-Y Red luôn cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị y tế

 

Các buổi học đào tạo nâng cao kỹ năng khám chữa dành cho bác sỹ chuyên khoa 

 

 

Hệ thống thú-y Red được xây dựng theo mô hình phòng khám – hotel pet,  được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, hệ thống chuồng lưu là địa chỉ lý tưởng dành cho khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh cho thú cưng một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc giảm nhẹ. Hơn nữa, Thú-Y Red được trang bị phòng đầy đủ, khách hàng không bao giờ phải lo lắng về tình trạng quá tải trong khám chữa bệnh khi đến với thú-y Red

 

                                                  

Phòng lưu chuồng và pet hotel

Khu vực pet shop đầy đủ mặt hàng phụ kiện và thức ăn

Để mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, hệ thống Thú-Y Red luôn hoạt động với phương châm kết hợp phương tiện kỹ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao. Vì vậy, trong những năm qua, Thú-Y Red luôn chú trọng đầu tư và đổi mới trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sỹ thú-y tại Red.

Tại hệ thống Thú-Y Red, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu. Có thể kể đến một số máy móc hiện có tại Red như: hệ thống máy siêu âm, máy xét nghiệm sinh lý, máy xét nghiệm sinh hóa, kính hiển vi, máy xét nghiệm nước tiểu… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho thú cưng.


( Tham khảo thêm các dịch vụ khám chữa chó mèo tại đây )

 

Bằng sự nỗ lực và không ngừng đổi mới trong suốt những năm qua, hệ thống Thú-Y Red đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và là nơi trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế thú-y ngành thú nhỏ chất lượng cao và toàn diện nhất.

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: Liên Hệ Theo Chi Nhánh
icon-cart
0